Memberdaubaonhiet

Books
None
Joined
Aug 27, 2022
About Me

Ngành hàng PCCC đầu báo nhiệt dần hồi phục sau đợt khủng hoảng


Sài gòn - Vào những mùa cao điểm ngành hàng PCCC năm 2022, nhiều công ty thiết kế, thi công và cung cấp các thiết bị đầu báo nhiệt và các ngành hàng du lịch đã lấy lại được phong độ sau 2 năm đầy biến cố. Nhờ nhu cầu mua các dụng cụ đầu dò nhiệt tăng cao, lượng đối tác từ các công trình và ở công ty văn phong đặt hàng ngày càng nhiều trong số đó có nhiều đối tác là công ty ngoài nước tăng cao.


1. Sản phẩm đầu báo nhiệt được bán chạy nhất


Do số lượng đặt hàng ngày tăng nên chưa đến cuối tuần, các điểm thuộc chi nhánh công ty thường cháy hàng, sản phẩm đầu báo nhiệt được bán với doanh thu cao nhất trong số các danh mục khác. Nhiều nhân viên tại các cửa hàng thường làm việc xuyên suốt dường như không có thì giờ để thư giãn. Những chi nhánh tại Hồ Chí Minh ở khu vực


  • Quận 1 

  • Quận 2 

  • Quận tân bình 

  • Quận gò vấp 


đón nhiều lượt đối tác đến rồi đi, chưa kể lượt truy cập website cũng cao không kém. Một nhân viên ở địa chỉ quận 1 chia sẻ: Mới đầu tuần mà lượng người đến mua sản phẩm đầu báo nhiệt gia tăng ở các chi nhánh tại thành phố đông vui và tấp nập như vậy. Thành phố đã sôi động, nhộn nhịp và tràn đầy sức sống hơn, như vừa được hồi xuân trở lại sau những năm khủng hoảng về kinh tế. Một vị đối tác chia sẻ thêm: Tôi nhớ lần đầu tiên tôi ghé đến vào thời điểm cách đây hơn 1 năm trước. Giờ có dịp trở lại tôi thực sự bất ngờ với sự chuyên nghiệp của chuyên viên thuộc đội ngũ tư vấn sản phẩm, cùng với nhiều chính sách bảo hành cực kỳ ưu đãi. Với những dịch vụ tốt và tiện ích cùng với sự thân thiện của người nhân viên tư vấn, tôi và gia đình chắc chắn sẽ quay trở lại vào ngày không xa.
Để biết thêm về thông tin sản phẩm mời bạn truy cập website: https://anphat.com/vi/dau-bao-nhiet-do-chay.html


2. Dau bao nhiet được sự quan tâm tại nhiều khu dân cư


Theo quy định về tiêu chuẩn TCVN 7278-3 : 2003 - Chất chữa cháy - Chất tạo bọt chữa cháy, ngoài việc tư vấn về cấu tạo sản phẩm đầu báo nhiệt gồm:


  • Cửa thông khí 

  • Buồng chứa không khí

  • Một màng thép


bắt buộc nhân viên phải trau dồi thêm kiến thức về an toàn PCCC cho đối tác thuộc công trình nhà máy hoặc những khu chế xuất, nơi có nguy cơ cháy nổ cao. Có những chính nhánh chỉ riêng các khu dân cư cao cấp hoặc khu căn hộ tại nhiều khu vực lân cận cũng bắt đầu quan tâm đến dòng sản phẩm đầu dò nhiệt bởi mức giá bán ra thị trường của công ty An Phát rẻ hơn so với nhiều đối thủ khác 15% nhưng chất lượng tốt không kém, vì thế mà doanh thu tăng lên đáng kể tại các khu vực trung tâm thành phố tăng cao. Các thiết bị dau bao nhiet thuộc bản quyền của doanh nghiệp nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay như đầu báo nhiệt gia tăng và đầu báo nhiệt ổn định bởi tính ứng dụng cao cùng với các tính năng báo cháy cực hiệu quả của chúng.


Ghi nhận của đại diện của công ty PCCC và lắp đặt thiết bị báo cháy An Phát có trụ sở chính tại đường Lê Thánh Tôn, quận 1, thông báo về lượng đối tác nước ngoài đặt sản phẩm đầu dò nhiệt tiếp tục tăng cao. Phần lớn các đơn đặt hàng với số lượng lớn từ 500 cái trở lên, tùy thuộc vào quy mô lớn nhỏ của công ty đó. Nhiều doanh nghiệp yêu cầu nhân viên của họ đến trực tiếp các chi nhánh tại thành phố nơi gần địa chỉ của họ nhất để được nghe tư vấn về cách lắp đặt và sử dụng thiết bị đầu báo nhiệt. Họ sẽ được hướng dẫn về kiến thức từ cơ bản nhất cho đến nâng cao hơn để đảm bảo rằng nhân viên của đối tác có thể sẽ train cho những thành viên khác.
Các doanh nghiệp thuộc công ty đối thủ tại Sài Gòn đã triển khai hàng loạt sản phẩm mới nhằm cải thiện doanh thu ngay tại thành phố. Những thiết bị này hiện thu hút nhiều doanh nghiệp Sài Gòn cũng như nhiều tỉnh thành lân cận và doanh nghiệp quốc tế quyết định lựa chọn trải nghiệm thử dòng sản phẩm mới này.


3. Đầu báo nhiệt có doanh thu cao nhất


Trao đổi với trưởng bộ phận kinh doanh sản phẩm đầu báo nhiệt, bà Nguyễn Thị Khánh cho biết trong khoảng thời gian đầu năm nay, doanh nghiệp kiến phục đón nhận hơn 300.000 lượt đối tác trong và ngoài nước. Tính đến thời điểm hiện tại An Phát đã nằm trong top 10 công ty bán thiết bị PCCC đầu dò nhiệt có doanh thu cao nhất và nhận được nhiều sự tán dương của đối tác lẫn các đối thủ cùng ngành, theo đúng như kỳ vọng và từng bước đạt tiến độ đề ra. Quan trọng hơn, khoảng thời gian từ giai đoạn cuối tháng 7 đến nay, sự hợp tác giữa công ty và các công trình thi công bất động sản và khu nhà xưởng tăng mạnh hơn vì các công ty có quy mô nhân viên lớn cần phải lắp đặt hệ thống báo cháy hơn.


Hà Nội thu hút nhiều đối tác trong nội địa ghé đến tham khảo và đặt hàng nhiều hơn khu vực Hồ Chí Minh. Theo Giám đốc điều hành, chỉ số phục hồi thị trường báo cháy trong cuối năm được đánh giá rất khả quan, đây là cơ hội để công ty mở rộng thêm quy mô phát triển hơn. Trong 4 tháng đầu năm 2022, thương hiệu đã đạt được cột mốc quan trọng với tổng doanh thu cao ngất ngưởng gần 100 tỷ đồng đón hơn 22.000 lượt mua trên web, trong đó hơn 10.000 doanh thu đến từ các chi nhánh ở phạm vi cả nước. 


Ngành hàng PCCC tại TPHCM sôi động hơn và như được sống lại và bù lại thời kỳ khủng hoảng kinh tế những trước đây, với những tín hiệu mừng về lượt mua sản phẩm đầu báo nhiệt tăng cao, công suất hoạt động của đội ngũ cũng tăng lên gấp đôi, sẽ tạo bước đệm và sức bật cho để doanh nghiệp PCCC dần được phục hồi trở lại sau thời gian dài đóng băng bởi khủng hoảng trước đây.