Membermichigo

Books
None
Joined
Nov 6, 2022
About My Library
Đưa hệ thống chữa cháy Aerosol của công ty PCCC An Phát phát triển đúng tầm 

Tại cuộc gặp và chia sẻ cùng với đại diện của các cơ quan báo chí, truyền thông trên địa bàn thành phố, có nhiều ý kiến đề xuất công ty PCCC An Phát cần phải mở rộng lắp đặt hệ thống chữa cháy Aerosol tới nhiều công trình và khu vực khác trong bối cảnh nguồn cung đang bị thiếu hụt khá nghiêm trọng hiện nay.


1. Bộ phận hệ thống chữa cháy Aerosol 

Bởi vì đây là mặt hàng có nhu cầu rất lớn từ thị trường với giá thành rẻ, lắp đặt đơn giản, an toàn và có thể dễ dàng lắp đặt, sử dụng ở nhiều nơi. Trong đó, công ty PCCC An Phát là một trong những số ít đơn vị đang hoạt động ở TPHCM có khả năng cung cấp, lắp đặt và vận hành hệ thống chữa cháy Aerosol trên quy mô lớn cho các nhà xưởng, hệ thống chung cư. 


Xem thêm sản phẩm tại: https://anphat.com/vi/he-thong-chua-chay-aerosol.html


Vậy các hệ thống pccc đang được ưa chuộng này có những thành phần nào khi lắp đặt và vận hành? Đây chắc hẳn là nhiều câu hỏi mà chủ thầu xây dựng chung cư, trường học hay các chủ các xưởng sản xuất công nghiệp vẫn luôn quan tâm. Vì đây là một hệ thống tổng hợp với nhiều thành phần, thiết bị khác nhau nên nếu không hiểu rõ các bộ phận, rất có thể sẽ lắp đặt sai, làm ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của thiết bị. Một số bộ phận chính của hệ thống như sau:


- Chuông, còi báo cháy


- Bộ starter


- Hệ thống trung tâm điều khiển


- Bộ xả khí AerosolĐánh giá từ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực pccc, khách hàng và ban giám đốc của công ty thì đây là hệ thống chữa cháy bằng khí đáng tin cậy và có uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với chi phí lắp đặt khá rẻ, phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau khiến nó trở thành một mặt hàng được đặt hàng lắp đặt nhiều bậc nhất trên thị trường hiện nay.


2. Công dụng hệ thống chữa cháy Aerosol PCCC An Phát

Cùng với việc nhiều đám cháy nghiêm trọng xảy ra tại Bình Dương và các địa phương khác trên cả nước, đặc biệt là trong các khu vực thiết kế kín, không gian hẹp. Thật trùng hợp, đây lại là điều kiện lý tưởng để có thể lắp đặt các chữa cháy khí aerosol vừa có thể tiết kiệm được nhiều chi phí, vừa có thể đảm bảo được hiệu quả tối đa cho các bên sử dụng.


Khi hỏa hoạn xảy ra, việc một hệ thống chữa cháy tự động bằng nước có thể dẫn đến hỏng hóc các thiết bị điện, gây thiệt hại lớn về tài sản nên trong những trường hợp các loại khí như khí Sol là sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra ở nhiều trường hợp khác, hệ thống này cũng chứng minh được tính ưu việt của mình. Một số ví dụ điển hình về công dụng có thể được liệt kê bên dưới đây:


- Các đám cháy khí gas, khí độc hoặc các loại khí gây ngạt khác như CO2


- Chất rắn các chất có nguồn gốc từ hydrocarbon (khí tự nhiên, sản phẩm dầu, chất bôi trơn dễ cháy…) 


- Đám cháy liên quan đến thiết bị điện hoạt động với điện áp <= 75.000 VoltsChia sẻ trong buổi phỏng vấn, quản đốc công trình xây dựng văn phòng chuyên kinh doanh các thiết bị laptop nhập khẩu ở Q.11 cho rằng “Đối với các cơ sở chuyên kinh doanh về đồ điện tử như chúng tôi thì các chữa cháy khí aerosol sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Trong trường hợp xấu nhất, hỏa hoạn xảy ra thì khả năng bảo toàn được tài sản lên đến hàng tỷ đồng này là rất cao, giúp tiết kiệm được rất nhiều tiền của.


3. Mở rộng hệ thống chữa cháy Aerosol của PCCC An Phát

Với sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức về pccc của người dân và các đơn vị kinh doanh đã được nâng cao hơn rất nhiều so thời gian trước đây đã giúp cho thị trường lắp đặt hệ thống chữa cháy aerosol trở nên rất sôi động. Giờ đây, các chủ thầu xây dựng và nhà xưởng đã không đơn giản chỉ quan tâm đến các loại đầu dò mang tính cảnh báo nữa mà muốn chuyển sang sở hữu các hệ thống pccc hoàn chỉnh để nâng cao tối đa hiệu quả. Nhưng khi lắp đặt, các bên đặt hàng cần phải lưu ý xem các hệ thống này đã đạt các tiêu chuẩn theo quốc tế hay chưa. Trong đó, một số tiêu chuẩn nổi bật cần phải đạt được theo thông lệ gồm có:


- NFPA 2010


- TCVN 7161-2009 


- TCVN 5738-2000


- TCVN 3890-2009Bên cạnh hệ thống chữa cháy Sol khí này, giám đốc công ty PCCC An Phát cũng đã có những chia sẻ về những dự định khác trong tương lai liên quan đến các mặt hàng khác “Trong tương lai, không chỉ các hệ thống báo cháy và chữa cháy mới được chú tâm mở rộng phát triển mà ngay cả các dòng sản phẩm hệ thống chữa cháy Aerosol cũng sẽ được đầu tư một số tiền lớn để nhập về, bảo quản và cung cấp ra thị trường. Các loại bình này sẽ có giá thành thấp hơn, tiện dụng hơn và có thể sử dụng linh hoạt ở nhiều nơi khác nhau kèm theo khả năng có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi”.


Với kế hoạch kể trên, hi vọng công ty PCCC An Phát có thể đủ khả năng cung cấp hệ thống chữa cháy Aerosol cho nhu cầu thị trường trong tương lai.